หูฟังแปลภาษา ออนไลน์ ล่ามประชุม อุปกรณ์แปลภาษา บูธล่าม ตู้ล่าม

บริการล่าม
บริการล่ามฉับพลันเพื่อทำการแปลในการประชุมสัมมนา
 
interpretation service Thailand ล่ามที่ศูนย์การแปลทรานสเลชั่นแล็บให้บริการโดยส่วนใหญ่จะเป็นล่ามที่ทำงานแปลสดในการประชุมสัมมนาที่ถูกจัดขึ้นในโรงแรมหรือตามห้องประชุมในบริษัทหรือสถานที่สำหรับจัดประชุมต่างๆค่ะ ล่ามที่ทำงานในลักษณะดังกล่าวเรียกว่าล่ามแบบฉับพลันหรือ (simultaneous interpreters) ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Gallery ซึ่งล่ามที่ทำหน้าที่ดังกล่าวจะต้องมีความรู้และความสามารถในการแปลอยู่ในระดับสูง เนื่องจากต้องแปลสดออกมาทันทีที่การพูดด้านหน้าเวทีเริ่ม และต้องแปลต่อเนื่องยาวนานตราบเท่าที่ผู้บรรยายยังคงบรรยายอยู่ ล่ามจะต้องทำหน้าที่แปลสลับไปมาระหว่างสองภาษาไปเรื่อยๆและนานพอควรจึงสับเปลี่ยนให้ล่ามที่นั่งข้างๆกันแปลต่อและล่ามประเภทนี้ต้องนั่งทำงานใน บูธล่าม หรือ ตู้ล่าม ซึ่งล่ามจำเป็นต้องเข้าใจการทำงานของเครื่องมือที่แผงคอนโซล อุปกรณ์ที่ส่งและรับสัญญาณก็มีความสำคัญไม่น้อยไปกว่าตัวล่ามซึ่งถ้าหากเป็นระบบที่ไม่รองรับกับสถานที่หรือลักษณะการแปลแล้วปัญหาที่คาดไม่ถึงจะตามมาอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้เลย เราให้บริการล่ามลักษณะดังกล่าวที่มีความชำนาญและประสบการณ์สูงในหลายภาษา ทั้งล่ามไทยที่สามารถสื่อสารในภาษาอื่นและล่ามชาติอื่นๆที่พูดภาษาไทยหรืออังกฤษได้คล่องแคล่วและลึกในเชิงวิชาการและเรื่องทั่วไปมากมายหลายแขนง

เช่า ชุดหูฟังแปลภาษา ออนไลน์ ล่ามประชุม ตู้ล่าม บูธล่าม ตู้แปลภาษา 

ล่ามฉับพลัน ล่ามตู้ เช่าหูฟังชมโรงงาน ล่ามประชุม สัมมนา zoom webinar

บริการล่ามประเภทอื่น
บริการ ล่ามติดตามตัว ล่ามกระซิบ ล่ามต่อเนื่อง
 
interpretation service Thailand เราให้บริการล่ามประเภทอื่นด้วย เช่น ล่ามติดตามตัว ล่ามกระซิบ ล่ามต่อเนื่อง (consecutive interpreters) หากท่านมีความต้องการที่จะใช้บริการล่ามลักษณะดังกล่าว เราก็สามารถจัดส่งได้แต่ท่านควรจะแจ้งให้ทางศูนย์ทราบเป็นระยะเวลาไม่น้อยกว่า 3-4 อาทิตย์ ก่อนวันทำงานของล่ามเพื่อที่ล่ามจะได้มีเวลาเตรียมตัวและจัดแบ่งเวลามาทำงานให้ท่านได้ค่ะโดยเฉพาะอย่างยิ่งกรณีที่ล่ามต้องไปทำงานนอกเขตพื้นที่กรุงเทพมหานครหรือต้องมีช่วงระยะเวลาที่ต้องพักแรมในจังหวัดต่างๆ ติดต่อสอบถาม


บริการตู้แปลภาษา
บริการ ระบบ ตู้แปลภาษา ออนไลน์ ชุดหูฟังแปลภาษาไร้สาย
 
interpretation service Thailand นอกจากล่ามและอุปกรณ์ของล่ามที่ใช้ในการประชุมสัมมนาเช่น ตู้ล่ามและหูฟังแปลภาษา การแปลออนไลน์ในระบบ zoom webinar เรายังให้บริการระบบและอุปกรณ์ที่ใช้ในงานสัมมนาอื่นๆที่เกี่ยวข้องเช่นชุดไมค์โครโฟนล่ามเครื่องคอมพิวเตอร์สนใจใช้บริการกรุณาติดต่อที่ 0830832943 ปวีณา

ล่ามออนไลน์ simultaneous ล่ามการสัมมนา ตู้ interpreter อุปกรณ์การแปลลูกค้า
ขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจใช้บริการของเราค่ะ
 
interpretation service Thailand ลูกค้าของเรามีความหลากหลายมาจากภาคธุรกิจหลายขนาดทั้งหน่วยงานราชการและเอกชนรวมทั้งนักศึกษาประชาชนเราให้หลักประกันกับลูกค้าทุกท่านได้อย่างแน่นอนว่าอุปกรณ์เครื่องมือที่มีประสิทธิภาพของล่าม รวมทั้งล่ามและนักแปลผู้มีความรู้ความสามารถของเรานั้นจะทำให้งานของท่านสำเร็จไปด้วยดี